Công trình Sàn chống tĩnh điện Trung tâm bảo hành Samsung Vĩnh Long

Công trình Sàn chống tĩnh điện Trung tâm bảo hành Samsung Vĩnh Long

Công trình Sàn chống tĩnh điện Trung tâm bảo hành Samsung Vĩnh Long do Công Ty Trường Thành Phát Thi công. Trong dự án này Công Ty đã sử dụng  dòng sản phẩm Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Work NKS 5004

Ưu điểm của Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Work NKS 5004 là có khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện và có mức phát xạ khí thải thấp; phù hợp với môi trường làm việc của phòng khám y khoa, các khu sản xuất điện tử hoặc các phòng thí nghiệm. Dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều họa tiết và nhiều gam màu khác nhau thích hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Trường Thành Phát là đơn vị hàng đầu Việt Nam nhập khẩu, cung cấp và thi công sàn vinyl tĩnh điện với các thương hiệu hàng đầu Thế giới như ESD Work (Thương hiệu Hàn Quôc – Sản xuất tại Hàn Quôc)

Công trình Sàn chống tĩnh điện  Công trình Sàn chống tĩnh điện  

 

Trường Thành Phát có đội ngũ thi công sàn nhựa có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, thi công nhiều kiểu khác nhau như truyền thống, xương cá, kiểu xếp gạch… Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho căn phòng của bạn. Chúng tôi còn phân phối nhiều loại sàn nhựa khác như: Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa vân đá, Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa kerndean, thảm trải sàn

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

error: Alert: Content is protected !!