Công trình Sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW108 cho Cty XNK Long An

Công trình Sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW108 cho Cty XNK Long An

Công trình Sàn thể thao vân gỗ tại Cty XNK Long An, được Công ty Trường Thành Phát thi công. Sử dụng Sàn thể thao vân gỗ mang lại không gian sang trọng cho văn phòng của bạn. Công trình được sử dụng sản phẩm Sàn nhựa vân gỗ Deluxe mã DW1008. Diện tích hơn 300m2

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW108 có nhiều ưu điểm:  chống ẩm, chống thấm nước, chống mối mọt, không cong vênh, chống cháy, chống trơn trượt và không bị ảnh hưởng bởi lực tác động từ bên ngoài hoặc chính tác động từ bên trong của con người.

Ngoài cung cấp những mẫu mã sàn nhựa chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh, công ty Trường Thành Phát của chúng tôi còn tư vấn giúp bạn cách chọn sàn phù hợp với không gian nội thất và điều kiện tài chính.

Khác biệt của sàn nhựa Kerndean so với các loại sàn nhựa khác:

  • Có sợi thủy tinh chống co rút. Sản phẩm sàn nhựa Kerndean được sản xuất với công nghệ hàng đầu của Mỹ, trong đó mỗi sản phẩm đều được tăng cường sợi thủy tinh có tác dụng giống như sát thép trong bê tông, làm cho sàn nhựa cứng cáp và chống co giãn bởi điều kiện môi trường bên ngoài.
  • Ngoài ra được tăng cường bột đá nên tấm sàn chắc chắn và cứng cáp hơn các sản phẩm khác.
  • Về màu sắc, sàn nhựa Kerndean có màu sắc được khách hàng đánh giá là hài hòa, không bị phai màu theo thời gian.
  • Dây chuyền sản xuất theo công nghệ của Mỹ, nên tấm sàn được sản xuất ra với kích thước rất đều đặn, các tấm sàn xếp với nhau rất khít không bị hở mí.

Công trình Sàn nhựa Deluxe 1008 Công trình Sàn nhựa Deluxe 1008 Công trình Sàn nhựa vân gỗ Deluxe 1008 Công trình Sàn nhựa vân gỗ Deluxe 1008

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

error: Alert: Content is protected !!